Neeya Pesiyathu - Vidyasagar, Shankar Mahadevan

Neeya Pesiyathu - Vidyasagar, Shankar Mahadevan

Год
2003
Язык
`Тамил`
Длительность
277850

Төменде әннің мәтіні берілген Neeya Pesiyathu , суретші - Vidyasagar, Shankar Mahadevan аудармасымен

Ән мәтіні Neeya Pesiyathu "

Аудармасы бар түпнұсқа мәтін

Neeya Pesiyathu

Vidyasagar, Shankar Mahadevan

நீ என்பது எதுவரை எதுவரை

நான் என்பது எதுவரை எதுவரை

நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்

வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை

சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை

காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது

தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது

கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி

அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி

நீயா பேசியது

நீயா பேசியது

நீயா பேசியது

நீயா பேசியது

நீ என்பது எதுவரை எதுவரை

நான் என்பது எதுவரை எதுவரை

நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்

வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை

சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை

காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

ஏதோ நான் இருந்தேன் என் உள்ளே காற்றாய் நீ கிடைத்தாய்

காற்றை மொழி பெயர்தேன் அன்பே சொல் மூச்சை ஏன் பறித்தாய்

இரவிங்கே பகல் இங்கே தொடுவானம் போனதெங்கே

உடல் இங்கே உயிர் இங்கே தடுமாறும் ஆவி எங்கே

உருகினேன் நான் உருகினேன் இன்று உயிரில் பாதி கருகினேன்

ஓ நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது

வேரில் நான் அழுதேன் என் பூவோ சோகம் உணரவில்லை

வேஷம் தரிக்கவில்லை முன் நாளில் காதல் பழக்கமில்லை

உனக்கென்றே உயிர் கொண்டேன் அதில் ஏதும் மாற்றம் இல்லை

பிரிவென்றால் உறவுண்டு அதனாலே வாட்டம் இல்லை

மறைப்பதால் நீ மறைப்பதால் என் காதல் மாய்ந்து போகுமா

நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது

தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது

கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி

அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி

நீயா பேசியது

நீயா பேசியது

நீயா பேசியது

நீயா பேசியது

Nee enbathu ethuvarai? ethuvarai?

naan enbathu ethuvarai? ethuvarai?

naam enbathum athuvarai athuvaraithan

vaazhvenbathu oru murai oru murai

saavenbathum oru murai oru murai

kaadhal varum oru murai oru muraithan

neeya pesiyathu? en anbe neeya pesiyathu?

theeyai veesiyathu? en anbe theeyai veesiyathu?

kangalile un kangalile poi kaadhal naadagam yenadi?

anbinile mei anbinile oar oomai kaadhalan naanadi

neeya pesiyathu… neeya pesiyathu…

neeya pesiyathu… neeya pesiyathu…

nee enbathu ethuvarai? ethuvarai?

naan enbathu ethuvarai? ethuvarai?

naam enbathum athuvarai athuvaraithan

vaazhvenbathu oru murai oru murai

saavenbathum oru murai oru murai

kaathal varum oru murai oru muraithan

yetho naan irundhen,

en ulle kaatraai nee kidaithaai

kaatrai mozhi peyarthen,

anbe soll moochai yen parithaai?

iravinge pagal inge thodu vaanam ponathu yenge?

udal inge uyir inge thadumaarum aavi yenge?

uruginen naan uruginen, indru uyiril paathi karuginen

neeya pesiyathu en anbe neeya pesiyathu?

veril naan azhudhen, en poovum sogam unaravillai

vesham tharikkavillai mun naalil kaadhal pazhakkamillai

unakkendre uyir konden, athil yethum maatram illai

pirivendral uravu undu athanaale vaattam illai

maraippathaal nee maraippathaal

en kaadhal maaynthu poguma?

neeya pesiyathu? en anbe neeya pesiyathu?

theeyai veesiyathu? en anbe theeyai veesiyathu?

kangalile un kangalile poi kaathal naadagam yenadi?

anbinile mei anbinile ar oomai kaathalan naanadi

neeya pesiyathu. neeya pesiyathu.

neeya pesiyathu. neeya pesiyathu.

2 миллионнан астам ән мәтіні

Әртүрлі тілдегі әндер

Аудармалар

Барлық тілдерге жоғары сапалы аудармалар

Жылдам іздеу

Қажетті мәтіндерді секундтарда табыңыз